Trẻ em có uống được sữa Fortimel không?

qt_topmilk
12/07/2021

Trẻ em từ 4-5 tuổi trở lên dùng được sữa Fortimel, với các bé nhỏ hơn 4 tuổi thì nên cân nhắc thêm. Tuy nhiên nếu vẫn muốn dùng thì nên chia nhỏ bữa, mỗi lần pha 5-6 muỗng gạt ngang thôi.

Việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ và người lớn hoàn toàn khác nhau vì nhu cầu của 2 đối tượng khác nhau.

Với trẻ con: Cần nhiều năng lượng hơn đạm nên các dòng sữa cho trẻ đạm phải ở mức tiêu chuẩn cho bé.

Với người lớn thì nhu cầu lại cần đạm để tái tạo mô cơ nhiều hơn trẻ còn.

Nên giữa sữa của trẻ con và người lớn đôi khi về đạm thì sữa trẻ em có hàm lượng thấp hơn nhưng năng lượng lại cao hơn hẳn.

Với sữa fortimel thì sữa là sữa cho người lớn nên hàm lượng đạm khá cao nếu trẻ em dùng  và biết cách pha thì các bé vẫn có thể dùng vì minh kiêm soát được đạm trong 1 cốc pha.

Tốt nhất là với bé thì nên bổ xung đúng loại cho bé sẽ phù hợp hơn.

trẻ em có uống được sữa fortimel không

Còn với câu hỏi thắc mắc là tại sao đi viện bac sĩ vẫn kê Fortimel cho bé sau mổ hoặc cho bé thiếu cân ,  hay là uống sữa Fortimel trẻ có tăng cân hay không?

Thứ nhất: Về độ tuổi thì bé 4-5 tuổi là dùng được rồi, nhất là với các bạn có chấn thương nằm viện cần nhu cầu dinh dưỡng cao mà sữa của trẻ con ko đủ đáp ứng theo nhu cầu.

Thứ 2: với bé dưới 3 tuổi thì cũng chỉ pha 4-5 muỗng / lần uống để phù hợp với hệ tiêu hóa và nhu cầu cơ thể cần.

Thứ 3: Bé uống sữa fortimel có tăng cân. Theo đúng nguyên lý cơ bản là năng lượng hấp thu cao hơn năng lượng tiêu hao thì sẽ tăng cân. Với việc bé bổ sung dinh dưỡng hàng ngày kèm ăn uống đủ với nhu cầu tối thiểu theo từng độ tuổi của bé thì có cải thiện cân nặng.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t