Hướng dẫn sử dụng, công dụng, ưu điểm của sữa Forticare

qt_topmilk
28/06/2021

Sữa Forticare dùng được cho tất cả các loại bệnh ung thư hoặc những bệnh nhân suy kiệt sau ốm hoặc sau mổ.

Với bệnh nhân ung thư : Dùng mỗi ngày 3 chai để tránh tình trạng sụt cân, suy mòn.

Với bệnh nhân thông thường hoặc suy kiệt : Ngày 1-3 chai.

Tuy Nhiên mọi người đều có thể uống hơn nếu như việc ăn uống và bổ xung dinh dưỡng bằng các thức ăn khác mà không đủ nhu cầu cần thiết trong ngày.


Hướng dẫn sử dụng sữa Forticare

Bản thân Sữa Forticare là dinh dưỡng bổ sung nên tác dụng chính là cung cấp dinh dưỡng cao cho bệnh nhân có sức khỏe tránh tình trạng suy kiệt và điều trị tình trạng sụt cân thường hay diễn ra ở bệnh nhân ung thư.

Sữa Forticare chứa thành phần EPA giúp cho bệnh nhân ung thư ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa tế bào hay hiểu 1 cách đơn giản giúp bệnh nhân ung thư hấp thu đạm và tránh tình trạng sụt cân.

Với bệnh nhân ung thư thì việc bổ xung dinh dưỡng cực kỳ quan trọng vì bản thân khối u ác tính đã lấy đi năng lượng của bệnh nhân nếu dinh dưỡng không đủ thì khối u sẽ lấy đi từ các khối cơ và tình trạng diễn ra lâu dài sẽ dần tình trạng sụy kiệt, suy mòn và ko có sức khỏe để duy trì các đợt điều trị tiếp và còn kèm thêm các nguy cơ biến chứng khác.

Ưu điểm của sữa Forticare đối với bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân ung thư thường hay gặp phải các vấn đề:

+ Chán ăn, cảm giác ăn không ngon miệng, hoặc mất hết vị giác.

+ Khó nhai nuốt thức ăn.

+ Nhìn đồ ăn thấy kinh sợ do không nuốt được thức ăn.

+ Người bệnh bị tâm lý, bi quan, stress nặng nề. Điều đó rất ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề khác liên quan.

+ Người bệnh thấy rất mệt mỏi, uể oải.

Đây là những triệu chứng mà hầu hết tất cả những người bệnh ung thư đề gặp phải và chưa tìm được cách giải quyết. Vì vậy tình trạng sụt cân ở bênh nhân ung thư xảy ra khá cao, và hầu như không kiểm soát được. Đó là những vấn đề lớn mà người bị ung thư gặp phải và điều đó ảnh hưởng đến việc người ung thư không không cung cấp đủ cho cơ thể nên bị sụt cân và suy mòn trầm trọng.

Ưu điểm của sữa Forticare đối với bệnh nhân ung thư

Bệnh nhân ung thư có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn cùng ngạch cung cấp EPA để tránh sụt cân như: Prosure, Suportan

Nhưng forticare ưu điểm hơn về các điểm sau:

  • Sữa Forticare được co nhỏ thể tích chỉ còn 125ml giúp bệnh nhân dễ sử dụng trong 1 lần mà hàm lượng dinh dưỡng cao
  • Với những bệnh nhân bị thêm bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng được forticare mà không làm tăng đường huyết của bệnh nhân (chỉ số GI thấp chỉ có 47).
  • Sữa forticare chứa thành phần EPA ngăn ngừa tình trạng sụt cân và giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể
  • Sữa có hương vị cho khách hàng lựa chọn như capuchino và cam chanh. Bản thân thành phần EPA được lấy từ dầu cá nên rất tanh, nutricia đã khử được mùi tanh nên dễ uống hơn.

Nhược điểm của prosure: Tanh vì chưa khử được mùi tanh của EPA

Nhược điểm của suportan: có ít vị để lựa chọn và chai to 200ml

Hiện forticare là sản phẩm tối ưu nhất dành cho bệnh nhân ung thư để lựa chọn từ mùi vị đến hàm lượng dinh dưỡng.

Những đối tượng sử dụng sữa Forticare

– Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư, người suy mòn do ung thư.
Forticare Nutricia dùng cho bệnh nhân suy dinh dưỡng, ăn uống kém, chán ăn, đối tượng cần nhu cầu năng lượng cao, sữa Forticare sử dụng được cho bệnh nhân đái tháo đường, tăng đường huyết ( bệnh nhân tiểu đường cần chia nhỏ các bữa ăn).

Có rất nhiều người đặt câu hỏi như là : Bênh nhân ung thư gan có dùng được sữa forticare không? Hay bệnh nhân ung thư dạ dày, đại tràng, vòm họng,… có dùng được sữa forticare không?

Sữa Forticare dùng được cho tất cả các loại ung thư khác nhau vì đây là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung có tác dụng cung cấp năng lượng cao, đạm cao, chứa thành phần EPA để tránh tình trạng sụt cân của bệnh nhân  làm tiền đề sức khỏe vào các đợt hóa – xạ trị của bệnh nhân.

Sữa Forticare có vị cam chanh có dành được cho bệnh nhân ung thư dạ dày không vì sợ chua? Sữa đúng ra là có mùi hương là hoa quả cam chanh chứ không phải là vị cam chanh hay vị chua của chanh . Các vị của sữa chỉ là các mùi hương khác nhau để cho bệnh nhân lựa chọn mùi theo sở thích.

Vị giác của bệnh nhân ung thư bị thay đổi trong quá trình xạ trị nên cảm nhận của bệnh nhân ung thư với từng loại món ăn là hoàn toàn khác bệnh nhân thông thường.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Bệnh nhân ung thư tuyến giáp nên ăn gì?

Người mắc bệnh ung thư tuyến giáp thường có cơ thể yếu ớt, đề kháng kém, thường xuyên mệt mỏi. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống hợp lý để tăng cường sức đề kháng là điều không thể bỏ qua. Vậy, bệnh nhân ung thư tuyến giáp nên ăn gì? Chúng ta hãy […]

qt_topmilk
14/01/2022
Dinh dưỡng dành cho người bị ung thư đại tràng

Dinh dưỡng dành cho người bị ung thư đại tràng là gì? Trong chăm sóc người bị ung thư nói chung thì hai vấn đề quan trọng được nhấn mạnh là về tinh thần và thể chất. Trong việc việc chăm sóc về thể chất thì ngoài thuốc còn cần chú ý tới vấn đề […]

qt_topmilk
11/01/2022
Vì sao bệnh nhân sau mổ nên uống sữa Fortimel?

Vì sao bệnh nhân sau mổ nên uống sữa Fortimel vẫn đang là câu hỏi còn nhiều bỏ ngỏ. Bởi người sau phẫu thuật thường rất yếu vì phải mất nhiều máu lẫn chịu nhiều đau đớn, nên cần phải được bổ sung thật nhiều dinh dưỡng thì cơ thể mới có thể hồi phục, vết […]

qt_topmilk
11/01/2022