Sữa dinh dưỡng Nutrini Drink có thật sự giúp tăng cân trong vòng 28 ngày?

qt_topmilk
18/08/2021

Các mẹ có biết Sữa Nutrinidrink là sản phẩm duy nhất hiện nay được chứng minh lâm sàng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng chỉ sau 28 ngày. Tức là thời gian bắt kịp đà tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn nhất cho các bé thiếu cân suy dinh dưỡng hay các bé sau khi ốm dây .So với các sản phẩm của các hãng khác như pediasure thì cải thiện sau 60 ngày. Sản phẩm của Nestle như Nutren Junior hay Kid Essentials hay Clinnutren cải thiện sau 45. Thì Nutrinidrink là tối ưu nhất.

Với các bé bổ sung đủ dinh dưỡng tối thiểu trong 1 ngày tùy vào từng độ tuổi thì sản phẩm có chứng minh lâm sàng là tăng cân sau 28 ngày.

Sau 28 ngày các bé tuân thủ chế độ dinh dưỡng ngày tối thiểu 400ml pha chuẩn kèm ăn uống để đạt dinh dưỡng tối thiểu. bé cải thiện 0.4kg với bé có hệ tiêu hóa kém.

Và có thể tăng 1-2kg với bé có hệ tiêu hóa tốt hơn.

Sữa Nutrinidrink có thực sự tăng cân trong vòng 28 ngày?

 Nghiên cứu lâm sàng là gì? Là hoạt động nghiên cứu một cách hệ thống trên con người với mục đích chứng minh sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Không có lời quảng cáo nào đáng tin cậy bằng bằng chứng khoa học và được công bố thị trường.

Sản phẩm có nghiên cứu và trứng minh lâm sàng hoàn toàn đủ điều kiện và tiêu chuẩn kênh y tế,là dinh dưỡng y học và được các bác sĩ kê nó là 1 trong những sản phẩm bổ xung như là một khẩu phần ăn cho các bé khi đi khám. Sản phẩm cũng được đánh giá rất cao bởi các bác si tại bệnh viện Nhi đồng, Nhi Trung Ương, Vinmec,…

Ưu điểm vượt trội của sữa Nutrinidrink là hàm lượng dinh dưỡng cao trong 200ml tiêu chuẩn chứa 300kcal  và 6,8g protein, 13.2 gram chất béo, bé chỉ cần sử dụng 1 lượng nhỏ nhưng năng lượng cung cấp vào cơ thể rất cao. Đó cũng là slogan của Nutrinidrink: “ uống ít mà chất”. Với 2 vị vani và trung tính thơm ngon sẽ đáp ứng được nhu cầu của trẻ, kể cả trẻ khó tính nhất. Khi trẻ không thích uống sữa, mẹ hoàn toàn có thể kết hợp sữa chung với đồ ăn mà không làm thay đổi hương vị món ăn.

Chương trình mua 6 hộp Nutrinidrink tặng 1 vali kéo cho bé

Ngoài ra, Sữa Nutrinidrink còn giúp bé phát triển trí não và chiều cao tối ưu. Tuy rằng không thể hiện hàm lượng DHA trên hộp sữa nhưng các thành phần về tiền DHA có đầy đủ và hàm lượng không thấp ( đó là quy định và tiêu chuẩn của sữa trẻ em – Sữa nào cũng phải có đầy đủ các thành phần và chỉ số phải ở mức cơ bản theo quy định) nên Sữa Nutrinidrink hoàn toàn có giúp bé phát triển và hoàn thiện trí não 1 cách đầy đủ và vượt trội vì tối ưu hấp thu nhờ vào công nghệ bào chế. Về hàm lượng canxi và các vitamin hỗ trợ cũng không thấp nên ngoài việc tăng cân, phát triển trí nào thì chiều cao mà sữa Nutrinidrink cũng giúp bé cải thiện tốt khi sử dụng. Sản phẩm bắt kịp đà tăng trưởng nhanh trong vong 28 ngày.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t