Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

qt_topmilk
01/07/2021

Sữa Forticare của hãng Nutricia Hà Lan, được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam.

Sản phẩm được công ty Cổ phần Ollin phân phối trược tiếp về thị trường Việt Nam và có trong tất cả các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bác sĩ đến các chuyên gia về dinh dưỡng điểm hình như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Việt Đức…

  Ung thư là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu trong các bệnh, nguyên nhân chủ yếu là do suy kiệt cơ thể. Các khối u ác tính làm thay đổi các chuyển hóa bình thường của cơ thể, làm cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng nhiều hơn để nuôi dưỡng các tế bào, các mô của cơ thể bị phá hủy.
   Do không đủ sức khỏe nhiêu bệnh nhân không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị và làm giảm tuổi thọ của người bệnh dẫn đến tình trạng tử vong ở bệnh nhân ung thư.

  Thấu hiểu điều đó tập đoàn Nutricia Hà Lan đã cho ra đời sản phẩm Forticare. Hiện là sản phẩm tốt có hàm lượng dinh dưỡng cao trong 1 chai nhỏ.

Vậy Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

Sữa Nutricia Forticare là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vì:

  1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thuộc Hãng Nutricia Hà Lan, sản xuất tại Hà Lan và nhập khẩu nguyên lon tại Hà Lan
  2.  Sữa Forticare được co nhỏ thể tích chỉ còn 125ml giúp bệnh nhân dễ sử dụng trong 1 lần mà hàm lượng dinh dưỡng cao. 1 chai 125ml chứa 200kcal, 11 gram đạm và 0,7 gram EPA.
  3. Với những bệnh nhân bị thêm bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng được forticare mà không làm tăng đường huyết của bệnh nhân (chỉ số GI thấp chỉ có 47).
  4. Sữa đã khử được mùi tanh của EPA và đưa vào hương vị cho khách hàng lựa chọn như capuchino và cam chanh. Bản thân thành phần EPA được lấy từ dầu cá nên rất tanh, nutricia đã khử được mùi tanh nên dễ uống hơn.

Mặc dù là một sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư nhưng sữa Forticare là một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung , không phải là thuốc điều trị nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh .Vì vậy, ngoài việc bổ sung sữa hàng ngày, bệnh nhân cũng cần phải lưu ý 1 số trường hợp không nên sử dụng sữa Forticare.

Không nên sử dụng sữa forticare đối với những trường hợp sau :

  1. Bệnh nhân bị dị ứng với đạm sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc từ sữa bò
  2. Bệnh nhân bị galactoza huyết ( bệnh làm cho cơ thể  không thể chuyển hóa được đường galactose hay hiểu đơn giản là bệnh nhân bị dị ứng với đươngg glactose ).
  3. Bệnh nhân có rối loạn chảy máu hoặc người đang uống thuốc đông máu.
  4. Trẻ em dưới 3 tuổi vì Forticare cung cấp một lượng protein , vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này.
  5. Những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường , như trong trường hợp tắc ruột , gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intrabdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).
  6. Sữa Forticare Vị Cappuccino 125ml  là bạn đồng hành của bệnh nhân trong việc cung cấp dinh dưỡng tốt nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến của các Bác sĩ, chuyên gia Y tế và Dinh Dưỡng về cách sử dụng Forticare.

Xem thêm các loại sữa dành cho người ung thư khác


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t