Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

qt_topmilk
01/07/2021

Sữa dinh dưỡng Forticare của hãng Nutricia Hà Lan, được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam.

Sản phẩm được công ty Cổ phần Ollin phân phối trược tiếp về thị trường Việt Nam và có trong tất cả các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bác sĩ đến các chuyên gia về dinh dưỡng điểm hình như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Việt Đức…

      Ung thư là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu trong các bệnh, nguyên nhân chủ yếu là do suy kiệt cơ thể. Các khối u ác tính làm thay đổi các chuyển hóa bình thường của cơ thể, làm cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng nhiều hơn để nuôi dưỡng các tế bào, các mô của cơ thể bị phá hủy.
     Do không đủ sức khỏe nhiêu bệnh nhân không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị và làm giảm tuổi thọ của người bệnh dẫn đến tình trạng tử vong ở bệnh nhân ung thư.

      Thấu hiểu điều đó tập đoàn Nutricia Hà Lan đã cho ra đời sản phẩm Forticare. Hiện là sản phẩm tốt có hàm lượng dinh dưỡng cao trong 1 chai nhỏ.

Vậy Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

Sữa Forticare là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vì:

  1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thuộc Hãng Nutricia Hà Lan, sản xuất tại Hà Lan và nhập khẩu nguyên lon tại Hà Lan
  2.  Sữa Forticare được co nhỏ thể tích chỉ còn 125ml giúp bệnh nhân dễ sử dụng trong 1 lần mà hàm lượng dinh dưỡng cao. 1 chai 125ml chứa 200kcal, 11 gram đạm và 0,7 gram EPA.
  3. Với những bệnh nhân bị thêm bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng được forticare mà không làm tăng đường huyết của bệnh nhân (chỉ số GI thấp chỉ có 47).
  4. Sữa đã khử được mùi tanh của EPA và đưa vào hương vị cho khách hàng lựa chọn như capuchino và cam chanh. Bản thân thành phần EPA được lấy từ dầu cá nên rất tanh, nutricia đã khử được mùi tanh nên dễ uống hơn.

Mặc dù là một sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư nhưng sữa Forticare là một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung , không phải là thuốc điều trị nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh .Vì vậy, ngoài việc bổ sung sữa hàng ngày, bệnh nhân cũng cần phải lưu ý 1 số trường hợp không nên sử dụng sữa Forticare.

Không nên sử dụng sữa forticare đối với những trường hợp sau :

  1. Bệnh nhân bị dị ứng với đạm sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc từ sữa bò
  2. Bệnh nhân bị galactoza huyết ( bệnh làm cho cơ thể  không thể chuyển hóa được đường galactose hay hiểu đơn giản là bệnh nhân bị dị ứng với đươngg glactose ).
  3. Bệnh nhân có rối loạn chảy máu hoặc người đang uống thuốc đông máu.
  4. Trẻ em dưới 3 tuổi vì Forticare cung cấp một lượng protein , vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này.
  5. Những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường , như trong trường hợp tắc ruột , gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intrabdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).
  6. FortiCare là bạn đồng hành của bệnh nhân trong việc cung cấp dinh dưỡng tốt nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến của các Bác sĩ, chuyên gia Y tế và Dinh Dưỡng về cách sử dụng Forticare.

0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Bệnh nhân ung thư tuyến giáp nên ăn gì?

Người mắc bệnh ung thư tuyến giáp thường có cơ thể yếu ớt, đề kháng kém, thường xuyên mệt mỏi. Chính vì vậy, một chế độ ăn uống hợp lý để tăng cường sức đề kháng là điều không thể bỏ qua. Vậy, bệnh nhân ung thư tuyến giáp nên ăn gì? Chúng ta hãy […]

qt_topmilk
14/01/2022
Dinh dưỡng dành cho người bị ung thư đại tràng

Dinh dưỡng dành cho người bị ung thư đại tràng là gì? Trong chăm sóc người bị ung thư nói chung thì hai vấn đề quan trọng được nhấn mạnh là về tinh thần và thể chất. Trong việc việc chăm sóc về thể chất thì ngoài thuốc còn cần chú ý tới vấn đề […]

qt_topmilk
11/01/2022
Vì sao bệnh nhân sau mổ nên uống sữa Fortimel?

Vì sao bệnh nhân sau mổ nên uống sữa Fortimel vẫn đang là câu hỏi còn nhiều bỏ ngỏ. Bởi người sau phẫu thuật thường rất yếu vì phải mất nhiều máu lẫn chịu nhiều đau đớn, nên cần phải được bổ sung thật nhiều dinh dưỡng thì cơ thể mới có thể hồi phục, vết […]

qt_topmilk
11/01/2022