Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

qt_topmilk
01/07/2021

Sữa dinh dưỡng Forticare của hãng Nutricia Hà Lan, được sản xuất và nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam.

Sản phẩm được công ty Cổ phần Ollin phân phối trược tiếp về thị trường Việt Nam và có trong tất cả các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các bác sĩ đến các chuyên gia về dinh dưỡng điểm hình như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung Bướu, bệnh viện Việt Đức…

      Ung thư là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu trong các bệnh, nguyên nhân chủ yếu là do suy kiệt cơ thể. Các khối u ác tính làm thay đổi các chuyển hóa bình thường của cơ thể, làm cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng nhiều hơn để nuôi dưỡng các tế bào, các mô của cơ thể bị phá hủy.
     Do không đủ sức khỏe nhiêu bệnh nhân không thể theo hết được các liệu pháp điều trị do cân nặng và thể lực bị suy giảm trầm trọng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị và làm giảm tuổi thọ của người bệnh dẫn đến tình trạng tử vong ở bệnh nhân ung thư.

      Thấu hiểu điều đó tập đoàn Nutricia Hà Lan đã cho ra đời sản phẩm Forticare. Hiện là sản phẩm tốt có hàm lượng dinh dưỡng cao trong 1 chai nhỏ.

Vậy Sữa Forticare dùng cho bệnh nhân ung thư có tốt không?

Sữa Forticare là lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân ung thư vì:

  1. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thuộc Hãng Nutricia Hà Lan, sản xuất tại Hà Lan và nhập khẩu nguyên lon tại Hà Lan
  2.  Sữa Forticare được co nhỏ thể tích chỉ còn 125ml giúp bệnh nhân dễ sử dụng trong 1 lần mà hàm lượng dinh dưỡng cao. 1 chai 125ml chứa 200kcal, 11 gram đạm và 0,7 gram EPA.
  3. Với những bệnh nhân bị thêm bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng được forticare mà không làm tăng đường huyết của bệnh nhân (chỉ số GI thấp chỉ có 47).
  4. Sữa đã khử được mùi tanh của EPA và đưa vào hương vị cho khách hàng lựa chọn như capuchino và cam chanh. Bản thân thành phần EPA được lấy từ dầu cá nên rất tanh, nutricia đã khử được mùi tanh nên dễ uống hơn.

Mặc dù là một sản phẩm chuyên biệt dành cho bệnh nhân ung thư nhưng sữa Forticare là một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung , không phải là thuốc điều trị nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh .Vì vậy, ngoài việc bổ sung sữa hàng ngày, bệnh nhân cũng cần phải lưu ý 1 số trường hợp không nên sử dụng sữa Forticare.

Không nên sử dụng sữa forticare đối với những trường hợp sau :

  1. Bệnh nhân bị dị ứng với đạm sữa bò vì FortiCare chứa protein có nguồn gốc từ sữa bò
  2. Bệnh nhân bị galactoza huyết ( bệnh làm cho cơ thể  không thể chuyển hóa được đường galactose hay hiểu đơn giản là bệnh nhân bị dị ứng với đươngg glactose ).
  3. Bệnh nhân có rối loạn chảy máu hoặc người đang uống thuốc đông máu.
  4. Trẻ em dưới 3 tuổi vì Forticare cung cấp một lượng protein , vitamin và khoáng chất quá cao đối với nhóm tuổi này.
  5. Những bệnh nhân không thể ăn uống bình thường , như trong trường hợp tắc ruột , gặp vấn đề về đường tiêu hóa, nhiễm trùng huyết intrabdominal nặng (nhiễm trùng trong ổ bụng).
  6. FortiCare là bạn đồng hành của bệnh nhân trong việc cung cấp dinh dưỡng tốt nhất. Vui lòng tham khảo ý kiến của các Bác sĩ, chuyên gia Y tế và Dinh Dưỡng về cách sử dụng Forticare.

0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Top 4 loại sữa dành cho người ung thư tốt nhất hiện nay

Chế độ ăn có vai trò vô cùng quan trọng đối với bệnh nhân ung thư. Một chế độ ăn hợp lý có tác dụng hỗ trợ điều trị và hồi phục. Tuy nhiên, một chế độ ăn bất hợp lý lại có thể gây ra tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh […]

qt_topmilk
13/10/2021
Mua sữa Forticare ở đâu rẻ nhất hà nội?

Mọi người ở hà nội có thể gọi điện được giao hàng trực tiếp hoặc mọi người có thể trực tiếp đến điểm trưng bày sản phẩm Nutricia Forticare và các sản phẩm hãng Nutricia Hà Lan và nghe tư vấn kỹ hơn tại số 7 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội […]

qt_topmilk
15/09/2021
Sữa dinh dưỡng Nutrini Drink có thật sự giúp tăng cân trong vòng 28 ngày?

Các mẹ có biết Sữa Nutrinidrink là sản phẩm duy nhất hiện nay được chứng minh lâm sàng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng chỉ sau 28 ngày. Tức là thời gian bắt kịp đà tăng trưởng nhanh trong thời gian ngắn nhất cho các bé thiếu cân suy dinh dưỡng hay các bé sau […]

qt_topmilk
18/08/2021