Sữa Nutrinidrink và Infantini có giống nhau không?

qt_topmilk
05/07/2021

Lưu ý dành cho các mẹ khi đi mua sữa cùng hãng mà tên gần giống nhau muốn biết có là một sản phẩm hay không các mẹ nên so sánh các tiêu chí sau: Hãng nào? Nguồn gốc xuất xứ?  Đối tượng sử dụng? Nhất là hàm lượng dinh dưỡng có giống nhay hay không mình mới đánh giá được nhé. Cũng qua đó mình sẽ biết được là sản phẩm đó có thực sự tối ưu hay không, giữa các hãng và các sản phẩm khác nhau mà mình còn đang lăn tăn lựa chọn.

Hãng Nutricia Hà Lan sản xuất rất nhiều các loại dinh dưỡng y tế ko chỉ sữa Nutrinidrink cho bé mà còn các sản phẩm khác nhưng trên thị trường Việt Nam được công ty Ollin nhập khẩu độc quyền mới chỉ có 7 sản phẩm phân phối y tế rộng khắp nơi.

NutrinidrinkInfatrini là 2 sản phẩm khác nhau. 2 loại trên chỉ cùng hãng Nutricia chứ không giống nhau .

  • Độ tuổi sử dụng khác nhau. Sữa Nutrinidrink( 1-12 tuổi). Infatrini ( 0-18 tháng) .
  • Nutrinidrink đang được nhập khẩu và phân phối chính thống còn sữa Infatrini thì được xách tay hay nhập tiểu ngạch khác .

Với các loại sữa khác độ tuổi sử dụng thì hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau. 2 loại sữa trên đều giúp bé tăng cân, tuy nhiên sữa Infatini có hàm lượng dinh dưỡng không thể bằng sữa Nutrinidrink được vì sữa dành cho bé dưới 1 tuổi- ở độ tuổi này thì 1 số chỉ số về hàm lượng dinh dưỡng không được vượt quá ngưỡng cho phép mà ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé.

  • 1 cốc sữa Nutrinidrink có tới 300kcal, 13,2 gram chất béo, 7 gram đạm, trong khi infa chỉ có 100kcal, 2,8gram đạm và có theme 0,6 gram chất xơ.
  • Với các bé có độ tuổi dưới 1 tuổi mà muốn tăng cân thì sữa Infatrini là dinh dưỡng tối ưu về hàm lượng dinh dưỡng. Với các bé từ 1 tuổi mà muốn tăng cân hoặc sau ốm muốn phục hồi sức khỏe nhanh thì sữa Nutrinidrink là lựa chọn tốt nhất.

Sau đây là hình ảnh của 2 loại sữa. Trên lon sữa cũng thể hiện đối tượng khác nhau, và nhất là hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau cho từng đối tượng nhé.

So sánh sữa Nutrinidrink và sữa Infatrini

Với Nutrinidrink sản phẩm được công ty nhập khẩu và phân phối chính ngạch về Việt Nam, hơn nữa sản phẩm có chứng minh lâm sàng cho các bé cải thiện cân nặng bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày sử dụng và đạt là dinh dưỡng y tế khuyến cáo, dùng được các bác sĩ hàng đầu trên các tuyến y tế cơ sở lớn nên các mẹ yên tâm, hệ thống bênh viện Vinmec, bệnh viện Nhi Trung Ương,… cũng đang ưu tiên sản phẩm sữa Nutrinidrink là thực đơn kép, là khẩu phần ăn cho bé khi đi khám trong tình trạng thiếu cân, suy dinh dưỡng hoặc sau ốm.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t