content_copy

Giải đáp thắc mắc về sữa Nutrinidrink

qt_topmilk
05/11/2020

Để đưa ra quyết định có nên lựa chọn nutrinidrink cho bé sử dụng không, chắc hẳn các mẹ sẽ có rất nhiều thắc mắc. Những băn khoăn của mẹ sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

👉 Có thể dùng nutrinidrink lâu dài không hay chỉ dùng một thời gian rồi dừng lại?

Các mẹ hoàn toàn có thể cho bé sử dụng sữa nutrinidrink lâu dài vì nutrinidrink là sữa công thức thông thường có ưu điểm hơn các dòng sữa khác là năng lượng và đạm cao hơn, cung cấp dinh dưỡng nhiều hơn. Ngoài ra còn duy trì sức đề kháng cho trẻ rất tốt. Đối với các bé đang có nhu cầu tăng cân hoặc sau ốm nên sử dụng mỗi ngày tối thiểu 400ml nutrinidrink kết hợp ăn uống sẽ đạt được những hiệu quả tối ưu nhất.

Trẻ rất thích hoạt động và nô chơi, không giống chị em chúng mình thường ngồi một chỗ và làm việc. Vậy nên năng lượng tiêu hao của trẻ cũng nhiều hơn, thậm chí bằng năng lượng tiêu hao của người lớn trong một ngày. Tuy nhiên việc ăn uống của trẻ không bằng người lớn nên năng lượng cung cấp cho cơ thể trẻ là không đủ. Điều này dẫn đến việc bé không dung nạp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, tuy bé đã đạt được mức cân nặng tiêu chuẩn nhưng hàng ngày mẹ vẫn nên cho bé sử dụng sữa công thức hoặc với nutrinidrink các mẹ pha loãng hơn so với mức tiêu chuẩn. Điều này không chỉ giúp bé duy trì mức cân nặng tiêu chuẩn, mà còn đảm bảo cho bé sức đề kháng tốt nhất.

👉 Nutrinidrink có gây táo bón không?

Nutrinidrink có thành phần năng lượng cao khiến các mẹ băn khoăn về việc liệu dùng nutrinidrink mỗi ngày có khiến trẻ bị táo bón hay không. Câu trả lời sẽ là không, vì áp suất thẩm thấu của bột sữa nutrinidrink rất thấp chỉ 330 mosmol, trong khi áp suất thẩm thấu sinh lý của cơ thể con người là từ: 295-300 mosmol. Cho nên trẻ sử dụng nutrinidrink hấp thu tối ưu hơn so với những sữa công thức khác mà hoàn toàn không gây táo bón hay đầy bụng ở trẻ.

👉 Sử dụng sữa cao năng lượng có làm trẻ biếng ăn hơn?

Sử dụng sữa nutrinidrink chỉ cung cấp dinh dưỡng cho trẻ mà hoàn toàn không khiến trẻ biếng ăn. Trong khi trẻ từ 1 đến 3 tuổi cần 1300 kcal mỗi ngày và trẻ từ 4 đến 7 tuổi cần 1700kcal mỗi ngày, tương đương một cơ thể người lớn từ 45 đến 60 cân. Nhưng bổ sung dinh dưỡng qua việc ăn hàng ngày của các bé là không đủ, vậy nên cần bổ sung thêm sữa công thức. Với việc bé sử dụng sữa cao năng lượng mà khiến bé no lâu là không đúng vì bé tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với người lớn. Uống sữa kết hợp với việc ăn uống hàng ngày, cơ thể trẻ sẽ có đầy đủ năng lượng và sức đề kháng. Ngoài ra trong NutriniDrink được bổ sung thêm các vi chất Vitamin B1, Kẽm, Lysin… hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn.

Thắc mắc của các mẹ luôn có cơ sở vì mỗi bậc làm cha làm mẹ đều muốn dành cho con mình những điều tốt nhất. Hãy để nutrinidrink đồng hành cùng bé trong từng giai đoạn phát triển. Để sức đề kháng của bé luôn tốt và có được một cơ thể khỏe mạnh.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Hướng dẫn sử dụng và cách pha sữa Nutrinidrink

Nhiệt độ pha: 30-40 độ. Tuy nhiên các mẹ hoàn toàn có thể pha với nước đun sôi để nguội nhưng để ngon hơn thì nên pha với nước ấm 30 – 40 độ. 1 muỗng gạt ngang pha chuẩn là với 15ml thành phẩm đạt 20ml cả nước và sữa. Để pha 200ml cho […]

qt_topmilk
16/06/2021
Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân 1. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website TOPMILK.com.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà TOPMILK.com.vn cần thành viên cung cấp […]

qt_topmilk
31/05/2021
Chính sách đổi trả hàng

1. Các trường hợp đổi trả hàng – Chúng tôi chấp nhận đổi trả tất cả các mặt hàng (trừ các mặt hàng có kèm quà tặng hoặc khuyến mại). – Quý khách được quyền trả hàng nếu sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng. – TOPMILK.com.vn giao hàng không đúng đơn đặt hàng […]

qt_topmilk
31/05/2021