Sữa Nutricia Forticare- dinh dưỡng hàng đầu cho bệnh nhân ung thư

qt_topmilk
01/07/2021

Sữa Forticare dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư ?

Để Hiểu hơn về dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư và mua các sản phẩm cho phù hợp thì mình nên biết sữa Forticare mang lại gì cho bệnh nhân ung thư?

NUTRICIA FORTICARE là sản phẩm dinh dưỡng y học chuyên biệt cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân mới ốm dậy, bệnh nhân đái tháo đường có chỉ số đường huyết thấp.

– Giàu EPA Giúp cho bệnh nhân ung thư hấp thu đạm và tránh tình trạng sụt cân

– Giàu Omega 3 giúp chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Sữa FORTICARE có hương vị hấp dẫn như Cappuccino, Cam chanh

– Cung cấp năng lượng cao trong 1 chai chứa 200kcal và 11.3 gam đạm , 0,7gram EPA và 2,6gram chất xơ.

sua-forticare-dinh-duong-cho-benh-nhan-ung-thu

5 Nguyên tắc cần thực hiện đối với bệnh nhân ung thư

– Ăn đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng, bằng cách thay đổi thường xuyên các loại thức ăn trong ngày của bệnh nhân. Lựa chọn các sản phẩm đạm và năng lượng cao giúp tái tạo khối cơ và cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất để tập chung cho quá trình hóa – xạ trị và tránh tình trạng suy kiệt và suy mòn.

– Cần ăn 3 bữa chính và 1-2 bũa phụ trong ngày ( phù hợp nhất cho bệnh nhân ung thư nhất là bổ xung thêm EPA là 2gram/ngày).

– Tăng cường các loại đạm từ thịt, cá, trứng, sữa, đậu đỗ.

– Tăng cường trái cây, rau xanh hay củ quả để bổ xung khoáng chất, sinh số uống thêm càng tốt.

– Chọn một phương pháp tập luyện phù hợp với độ tuổi, thể chất cả sức khỏe. như đi bộ trung bình 30-45phút/ lần và 1 tuần ít nhất 5 lần giúp cho cơ chế tuần hoàn máu và điều hóa cơ thể một cách tốt hơn.

Một số quan niệm sai lầm về bệnh nhân ung thư

+ Sữa Forticare chứa 0,746gram EPA.

+ Trong Omega 3 có 2 thành phần EPA và DHA. 

+ Với bệnh nhân ung thư EPA là thành phần quan trọng và không thể thiếu với bệnh nhân có tác dụng ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa tế bào hay hiểu một cách đơn giản là giúp bệnh nhân hấp thu đạm và tránh tình trạng sụt cân.

+ Với bệnh nhân thông thường  thì việc bổ sung và chuyển hóa đạm khi ăn hoặc uống là điều bình thường. Nhưng với bệnh nhân ung thư thì do khối u ác tính làm rối loạn chuyển hóa tế bào và không tổng hợp hay chuyển hóa đạm trong cơ thể đươc. Thì lúc này thành phần EPA có tác dụng ngăn ngừa rối loạn chuyển hóa tế bào hay hiểu đơn giản là giúp cho bệnh nhân hấp thu được đạm từ đó làm giảm và ngăn ngừa quá trình sụt cân của bệnh nhân cũng giúp cho cơ thể tăng khối cơ và sức khỏe hơn để lấy đó làm tiền đề cho việc điều trị tiếp theo và giảm các biến  chứng khác.

Địa chỉ mua hàng các sản phẩm cho bệnh nhân ung thư ở đâu cho uy tín và được tư vấn có chuyên môn? Hay mua sữa Forticare ở đâu? Câu hỏi này cũng được hỏi nhiều.

Với bài viết trên bạn đã hiểu hơn phần nào đó về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình điều trị cũng như hiểu rõ hơn về tác dụng của thành phần EPA đối với bệnh nhân ung thư từ đó mình có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất và tối ưu nhất cho người thân hoặc bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến mua trực tiếp và xem gian hàng trưng bày các sản phẩm cho bệnh nhân ung thư tai số 7 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Các bạn có thể add zalo hoặc call để được tư vấn cụ thể hơn qua  0392.942.096 hoặc 0902.0902.01.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t