Hướng dẫn sử dụng và cách pha sữa Nutrinidrink

qt_topmilk
16/06/2021

Nhiệt độ pha: 30-40 độ. Tuy nhiên các mẹ hoàn toàn có thể pha với nước đun sôi để nguội nhưng để ngon hơn thì nên pha với nước ấm 30 – 40 độ.

1 muỗng gạt ngang pha chuẩn là với 15ml thành phẩm đạt 20ml cả nước và sữa.

Để pha 200ml cho 10 muỗng gạt pha với 150ml nước ấm.

Một số lưu ý: Đối với các bé mới chuyển từ sữa khác sang uống sữa Nutrinidrink mà có cảm giác ngậy quá các mẹ hoàn toàn có thể pha loãng hơn được để làm quen nhé . Cách pha sữa Nutrinidrink hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mà chỉ ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng thôi ví dụ:

Nhưng nếu 1 cốc pha 5 muỗng gạt ngang thì dinh dưỡng ít hơn chỉ có: 150kcal, 3,2gram đạm thôi

1 cốc pha đúng tiêu chuẩn 10 muỗng gạt ngang thì đạt: 300kcal, 6.8gram đạm. Vậy nên các mẹ hoàn toàn có thể linh động pha sữa đúng cách cho bé, cố gắng pha chuẩn thì mỗi một lần uống hàm lượng dinh dưỡng sẽ tối ưu hơn.

Đậy kín nắp sữa sau khi sử dụng, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sữa hộp bột đã mở nắp nên dùng hết trong vòng 3 tuần. 

Cách pha sữa Nutrinidrink đúng cách
Cách pha sữa Nutrinidrink đúng cách

Với các bé bổ sung đủ dinh dưỡng tối thiểu trong 1 ngày tùy vào từng độ tuổi thì sản phẩm có chứng minh lâm sàng tăng cân sau 28 ngày. Các bé nên sử dụng tối thiểu 400ml/ngày kèm ăn uống sẽ hiệu quả hơn. Uống vào giữa các bữa ăn như bữa phụ vào lúc 9h-10 sáng, 3h-4h chiều và 8h30-9h30 tối trước khi đi ngủ.

Sữa Nutrinidrink hoàn toàn có thể pha được với các sữa khác mà ko ảnh hưởng đến chất lượng hay hàm lượng dinh dưỡng của sữa.

Nhiều mom muốn chia cữ để kết hợp khác nhau như: sáng 1 loại sữa, trưa 1 loại sữa, tối 1 loại sữa hay muốn pha trộn Nutrinidrink kèm sữa công thức khác cũng đều được nhé . Với các bé nào mà bị dị ứng với 1 số thành phần  của sữa hoặc dị ứng với 1 số vitamin nào của sữa thì dù có kết hợp hay là dùng nguyên loại sữa đó thì sẽ bị từ những cốc đầu tiên. Còn lại thì không sao các mom nhé.

Bé có thể uống cùng lúc 2 hay  nhiều loại sữa cùng lúc được không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Tuy  nhiên  nếu  mẹ muốn đánh  giá  hiệu quả mà NutriniDrink mang  lại thì nên cho bé dùng  NutriniDrink 1 khoảng thời gian theo đúng  liều  lượng khuyến  cáo để đánh  giá chính  xác  nhất. Hơn nữa với 2 ly  NutriniDrink  mỗi  ngày  bé đã dc bổ sung  thêm 600kcal, không  cần  dùng  thêm  sữa  khác  nữa  mà  nên  cung  cấp  năng  lượng  qua  thức  ăn  để  đáp ứng  đủ  nhu  cẩu  của  trẻ. Có thể pha sữa với hoa quả để say sinh tố, làm bánh để thay đổi vị và các món ăn cho bé.

Với các bé không thích ăn uống bằng các thức ăn khác thì hoàn toàn có thể bổ sung thêm sữa Nutrinidrink để thay thế khẩu phần ăn.

  1. 1 cốc tiêu chuẩn 200ml . (cách pha 10 muỗng gạt ngang với 150ml nước ấm) . 1 hộp pha được 7 cốc.
  2. 1 cốc pha 100ml ( 5 muỗng gạt ngang với 75ml nước ấm)  1 hộp pha được 14 cốc.

Ngày uống 2 cốc mỗi cốc 200ml thì 1 hộp dùng được 3.5 ngày.

Ngày uống 2 cốc mỗi cốc 100ml thì 1 hộp dùng được 7 ngày.

Nếu các bé dùng đúng theo tiêu chuẩn khuyến cáo của nutrinidrink thì ngày tối thiểu 400ml kèm ăn uống các bé cải thiện cân nhanh hơn sau 28 ngày. Thì 1 hộp chỉ uống được 3,5 ngày thôi.

1 Hộp sữa Nutrinidrink uống được trong bao lâu?
1 Hộp sữa Nutrinidrink uống được trong bao lâu?

Sữa công thức tốt nhất nên cho trẻ uống ngay sau khi pha nhằm đảm bảo chất lượng sữa. Tuy nhiên đôi lúc các mẹ không thể cho trẻ bú ngay, vậy sữa có thể lưu giữ trong bao lâu?

Theo lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng thì chỉ nên lưu giữ sữa tối đa trong 2 giờ tránh việc sữa lưu giữ lâu gây nhiễm khuẩn cho trẻ.

Đối với sữa trẻ đã uống dở muốn bảo quản cho bữa sau các mẹ đến đậy kín bảo quản ngăn mát tủ lạnh thì bảo quản được trong 24h, còn để ở ngoài thì được 2h trong nhiệt độ thường .

Nên pha đủ dùng không nên để thừa các mom nhé.

>>> Xem Chi Tiết Về Sản Phẩm Sữa Nutrinidrink Dạng Bột 400g

Thông tin liên hệ:

Ghé mua trực tiếp tại cửa hàng: Số 7, Trần Nguyên Đán, Khu Đô Thị Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Tư vấn đặt hàng online: 0902.0902.01

Fanpage: Facebook.com/topmilk


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Sữa Fortimel dành cho mẹ bầu , mẹ sau sinh và bệnh nhân sau mổ

Nhiều người đi viện và được bác sĩ kê sản phẩm sữa Fortimel cho người trước và sau mổ hoặc bà mẹ đang mang thai, đang cho con bú , trước và sau sinh . Vậy sữa Fortimel chính xác là sản phẩm dành cho đối tượng nào , có tác dụng và cách sử […]

qt_topmilk
27/07/2021
Forticare có dành cho người tiểu đường không?

Sữa Forticare dùng được cho cả hai loại bệnh là ung thư và tiểu đường. Các loại sữa có chỉ số GI <55 là sữa dành cho bệnh nhân tiểu đường. Chỉ số đường huyết ( GI) của sữa forticare là 47 nên dùng được cho bệnh nhân tiểu đường và không làm tăng đường […]

qt_topmilk
15/07/2021
Trẻ em có uống được sữa Fortimel không?

Trẻ em từ 4-5 tuổi trở lên dùng được sữa Fortimel, với các bé nhỏ hơn 4 tuổi thì nên cân nhắc thêm. Tuy nhiên nếu vẫn muốn dùng thì nên chia nhỏ bữa, mỗi lần pha 5-6 muỗng gạt ngang thôi. Việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ và người lớn hoàn toàn khác […]

qt_topmilk
12/07/2021