Forticare có dành cho người tiểu đường không?

qt_topmilk
15/07/2021

Sữa Forticare dùng được cho cả hai loại bệnh là ung thư và tiểu đường.

Các loại sữa có chỉ số GI <55 là sữa dành cho bệnh nhân tiểu đường. Chỉ số đường huyết ( GI) của sữa forticare là 47 nên dùng được cho bệnh nhân tiểu đường và không làm tăng đường huyết của bệnh nhân.

Có một số câu hỏi liên quan như:  sữa Forticare ngọt liệu có làm tăng đường huyết  không hay bệnh nhân ung thư không nên uống hay dùng đồ ngọt nhiều mà sữa Forticare lại ngọt quá có ảnh hưởng gì không?

Sữa Forticare đúng là có ngọt và ngậy vì sản phẩm đã được cô đặc và co nhỏ thể tích lại chỉ có 125ml mà hàm lượng dinh dưỡng cực cao bằng với 1 cốc sữa bôt pha tiêu chuẩn 200ml đến 250ml. Nên sữa Forticare sẽ ngọt và đậm đặc hơn. Tuy nhiên với bệnh nhân ung thư đến giai đoạn mất vị giác hoặc đang trong quá trình điều trị như truyền hoặc xạ trị thì việc ăn uống của bệnh nhân cực kỳ khó khăn, việc 1 chai nhỏ 125ml như forticare mà hàm lượng dinh dưỡng cao lại là một ưu điểm cực kỳ lớn so với các sản phẩm khác. Bệnh nhân chỉ cần uống 1 hơi là hết mà cung cấp được đầy đủ dinh dưỡng thay thê khẩu phần ăn.

Forticare có dành cho người tiểu đường không?
Forticare có dành cho người tiểu đường không?

Với bệnh nhân ung thư: ngày nên dùng 3 chai kèm ăn uống giúp bệnh nhân tránh sụt cân. Trường hợp không ăn uống được gì mà chỉ bổ sung bằng Sữa Forticare thì ngày dùng 8-10 chai.

Với bệnh nhân thông thường hoặc suy kiệt sau mổ thì nên dùng 1-3 chai. Trường hợp bệnh nhân không ăn uống được gì mà uống nguyên forticare thì ngày 6-8 chai.

Như đã trả lời bên trên, sản phẩm tuy ngọt và đậm đặc nên sẽ ngot hơn nhưng quan trọng là chỉ số đường huyết của sữa forticare thấp chỉ có 47 trong ngưỡng cho bệnh nhân tiểu đường là <55 nên hoàn toàn bệnh nhân bị tiểu đường dùng được và không tăng đường huyết. Nếu bệnh nhân có bị tăng đường huyết thì nên xem lại các khẩu phần ăn thêm bên ngoài chứ hoàn toàn không phải do sữa foricare:” Điều này là chắc chắn.”

Việc không nên dùng dồ ngọt nhiều đối với bệnh nhân hay kể cả với bệnh nhân thông thường và với người bình thường cũng vậy. Việc bổ sung dinh dưỡng một cách đa dạng không nên dùng hay bổ sung một loại nào đó quá nhiều trong một thời gian dài cũng mang lại hiệu quả không mong muốn thậm chỉ mang ngược lại giá trị mong muốn và có hệ quả không tốt.

Nhưng với bệnh nhân ung thư sử dụng sữa Nutricia Forticare thì lại khác. Forticare không phải là ngọt mà sản phẩm được cô đặc nên sẽ có cảm nhận ngọt hơn chút và khá ngậy nhưng sản phẩm đã được nghiên cứu cho bệnh nhân ung thư từ loại vitamin cho đến các chất cơ bản thì hàm lượng và mọi chỉ số dinh dưỡng phải ở mức cơ bản và phù hợp với bệnh nhân ung thư. Được kết hợp 1 cách đa dạng từ nguồn đạm (  đa đạm) cho đến chất xơ cũng là chất xơ hỗ hợp có nhiều trong tự nhiên, hay hàm lượng các khoáng chất khác. Nên bệnh nhân ung thư hoàn toàn  yên tâm có thể sử dụng forticare như một nguồn dinh dưỡng bổ xung trường hợp suy kiệt hoặc khó nuôt thì đây hoàn toàn là dinh dưỡng hoàn chỉnh thay thế khẩu phần ăn cho bệnh nhân.

Điểm mua hàng các sản phẩm cho bệnh nhân ung thư ở đâu cho uy tín và được tư vấn có chuyên môn? Hay mua sữa Forticare ở đâu? Câu hỏi này cũng được hỏi nhiều.

Với bài viết trên bạn đã hiểu hơn phần nào đó về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong quá trình điều trị cũng như hiểu rõ hơn về  các chỉ số tác động đến vấn đề đường huyết của bệnh nhân ung thư từ đó mình có thể lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất và tối ưu nhất cho người thân hoặc bệnh nhân.

Để hiểu rõ hơn và được tư vấn cụ thể hơn bạn có thể đến mua trực tiếp và xem gian hàng trưng bày các sản phẩm cho bệnh nhân ung thư tai số 7 Trần Nguyên Đán, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Các bạn có thể add zalo hoặc call để được tư vấn cụ thể hơn qua  0392.942.096 hoặc 0902.0902.01.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t