Bé dị ứng đạm bò có dùng được sữa Nutrinidrink không?

qt_topmilk
28/06/2021

Bé nhà mình bị dị ứng với đạm bò thì có dùng được sữa nutrinidrink không? Câu hỏi mà cũng có nhiều mẹ quan tâm.

Với các bé bị dị ứng đạm bò thì không sử dụng được sữa Nutrinidrink

Sữa Nutrinidrink có chất xơ không? Hàm lượng chất xơ là bao nhiêu? Có làm trẻ táo bón hay không?

Trả lời nhanh cho các mẹ : sữa bột Nutrinidrink thì không có chất xơ, sữa nước Nutrinidrink thì có 3 gram chất xơ / 1 chai nhỏ 125ml. về chi tiết và hiểu hơn thì các mẹ đọc thêm chút nhé:

Sữa Nutrinidrink có 2 dạng là bột và pha sẵn đóng chai. Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 cốc 200ml pha tiêu chuẩn bằng với 1 chai 125ml.  và đều hỗ trợ hấp thu và không gây táo bón.

Tuy nhiên: Với dạng bột thì không có chất xơ nhưng công nghệ bào chế kèm áp suất thẩm thẩu thấp nên bé cũng hoàn toàn không bị táo bón và vẫn hỗ trợ hấp thu bình thường, thậm chí còn hơn nhiều sơ với các loại sữa thông thường khác vì áp suất thẩm thấu có 330mosmol. 

Còn với dạng pha sẵn đóng chai thì có chứa thêm 3 gram chất xơ. Nên hấp thu, đưa thức ăn qua thành ruột tốt hơn, tiêu hóa cực tốt. Tốt hơn nhiều so với chất xơ thông thường các loại khác vì: Chất xơ trong Nutrinidrinik là công thức chất xơ MF6 là dạng chất xơ có nhiều trong tự nhiên nhất giúp cho bé tối ưu hơn về tiêu hóa và hấp thu nhất: Ưu điểm chất xơ MF6 Có 3 điểm tăng, 3 điểm giảm sau:

Giảm:

+ Giảm tiêu chảy.

+ Giảm táo bón.

+ Giảm đầy hơi.

Tăng:

+ Tăng di chuyển thức ăn qua ruột.

+ Tăng lợi khuẩn.

+ Tăng sản xuất axit béo chuỗi ngắn – là 1 sản phẩm tăng quá trình hấp thu tại ruột  đây là 1 trong quy trình hấp thu của ruột.

Hơn nữa công thức chất xơ MF6 là chất xơ hỗn hợp nên hiểu 1 cách đơn giản là hỗ trợ thức ăn thành ruột nhanh hơn theo từng đoạn ruột và tác dụng lên mỗi một đoạn ruột khác nhau theo công thức của chất xơ phù hợp.

 Nhưng các mẹ yên tâm, tuy rằng có chất xơ hay không chất xơ thì với công nghệ bào chế của hãng kèm áp suất thẩm thấu thấp thì hấp thu và tiêu hóa đều tốt như nhau . Hỗ trợ tăng cân tối ưu và đều có chứng minh lâm sàng là cải thiện cân nặng sau 28 ngày và hoàn toàn sử dụng lâu dài cho bé được để giúp bé phát triển toàn diện một cách  tốt nhất, cũng như giúp bé sau ốm bắt kịp đà tăng trường tốt nhất và nhanh nhất.


0 (0%) 0 Vote
Bài viết liên quan
Cách Làm (Nhặt, Lấy, Nhổ, Lặt) Sạch Lông Tổ Yến Sào Thô Nhanh Nhất

Chuẩn Bị Dụng Cụ Một thau nước sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến. Một nhíp nhặt lông yến (kẹp gắp). Một cái ray sạch (loại ray có lỗ nhỏ). Một cái muỗng. Một đĩa trắng lớn. Một chén nước sạch. Cách Nhặt, Làm Sạch Lông Tổ Yến Thô Bước 1: Ngâm Tổ […]

qt_topmilk
23/03/2022
TUYỂN NHÂN VIÊN QUẢN LÝ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

1. Mức lương: Từ 7tr +% hoa hồng 2. Mô tả công việc– Phát triển các trang thương mại điện tử của công ty với việc tối ưu các sản phẩm – Triển khai CTKM sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Lazada/Tiki/ … – Xử lý khiếu nại đơn hàng và chăm sóc […]

qt_topmilk
15/03/2022
Cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất

Với những người bị ung thư hay người thân của bệnh nhân, việc tìm kiếm các cách để bệnh nhân ung thư sống lâu nhất là điều được quan tâm hàng đầu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vấn đề này cũng như chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc […]

qt_topmilk
03/03/2022
t