Sữa Nutrinidrink hoàn toàn có thể pha được với các sữa khác mà ko ảnh hưởng đến chất lượng hay hàm lượng dinh dưỡng của sữa.

Nhiều các mẹ muốn chia cữ để kết hợp khác nhau như: sáng 1 loại sữa, trưa 1 loại sữa, tối 1 loại sữa hay muốn pha trộn sữa Nutrinidrink kèm sữa công thức khác cũng đều được nhé . Với các bé nào mà bị dị ứng với 1 số thành phần  của sữa hoặc dị ứng với 1 số vitamin nào của sữa thì dù có kết hợp hay là dùng nguyên loại sữa đó thì sẽ bị từ những cốc đầu tiên. Còn lại thì không sao các mom nhé.

Bé có thể uống cùng lúc 2 hay nhiều loại sữa cùng lúc được không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Tuy nhiên  nếu  mẹ muốn đánh giá hiệu quả mà sữa NutriniDrink mang lại thì nên cho bé dùng  Sữa NutriniDrink 1 khoảng thời gian theo đúng liều lượng khuyến cáo để đánh giá chính xác nhất. Hơn nữa với 2 ly  NutriniDrink  mỗi ngày bé đã dc bổ sung thêm 600kcal, không cần dùng thêm sữa khác nữa mà nên cung cấp năng lượng qua thức ăn để đáp ứng đủ  nhu cầu của trẻ. Có thể pha sữa với hoa quả để say sinh tố, làm bánh để thay đổi vị và các món ăn cho bé.

Xem thêm ›Thu gọn ›

t