Sữa Hikid không phải tự nhiên mà được phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Với ý nghĩa là đứa trẻ cao lớn, sữa Hikid phát triển chiều cao, cái tên của sữa đã phần nào thể hiện được ưu điểm của dòng sữa Hàn Quốc này.

Vì là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Càng nhiều người sử dụng thì càng có nhiều vấn đề, thắc mắc của người dùng cần được giải đáp. Blog đã tổng hợp được những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất để cùng mọi người tham khảo.

Làm cách nào để có thể phân biệt sữa Hikid Hàn Quốc thật và giả

Với câu hỏi này, đích thân hãng ILDONG Hàn Quốc giải đáp rằng: đặc tính của sữa Hikid là các hạt tơi, xốp với những hạt màu xanh, màu đỏ…Còn đối với độ tan của sữa thì còn tùy thuộc vào loại sữa có độ tan sữa trong nước lạnh và nước nóng là khác nhau. Với cách phân biệt sữa thật và sữa giả thông qua các pha sữa được hướng dẫn trên mạng chỉ là phương pháp qua thử nghiệm trên một số loại, từ đó không thể phân biệt được một cách chính xác sữa thật và sữa giả. Về vấn đề này sẽ được blog giải đáp trong một bài chia sẻ khác.

Tại sao sữa Hikid lại có những hạt màu xanh xuất hiện trong sữa

Sữa Hikid hạt màu xanh chính là những hạt phân tử màu xanh được phát triển trong sữa Hikid chính là thành phần thức đẩy và hòa giản các chất dinh dưỡng có trong thành phần sữa Hikid mà các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé.

Chi tiết hơn, những hạt màu xanh được phát hiện trong sữa Hikid, đây chính là thành phần có tác dụng làm tăng cường khả năng hấp thụ giữa các thành phần có trong sữa. Có thể kể tới đó chính là những hạt màu đỏ nhẹ, màu của các thành phẩn như Beta-Carotene…

Với thành phần muối và đồng sufat có trong sữa Hikid là những hạt có màu xanh lá cây. Những thành phần này khi sẽ chín khi được hòa tan vào nước để trẻ nhỏ có thể hấp thụ chất dinh dưỡng một cách tốt hơn, mẹ có thể yên tâm mà cho bé sử dụng sữa Hikid Hàn Quốc.

cach-pha-sua-hikid-han-quoc

Sữa Hikid Hàn Quốc khác với các loại sữa khác như thế nào?

Với ưu điểm tăng chiều cao vượt trội, đây chính là điểm mạnh vượt trội của sữa Hikid Hàn Quốc so với những dòng sữa công thức khác. Trong sữa bạn có thể tìm thấy tới 183mg canxi/100g sữa là thành phần quan trọng trong việc phát triển chiều cao tối ưu đối với trẻ nhỏ.

Nếu như các mẹ thắc mắc không biết sữa Hikid Hàn Quốc có tốt không thì mẹ có thể tham khảo bài viết về sữa Hikid Hàn Quốc

Đặc điểm của một số loại sữa Hikid:

– Sữa Hikid vị vani: thơm, ngon, dễ uống thích hợp và được nhiều bé yêu thích nhất.

– Sữa Hikid vị sô cô la: thơm, ngậy và dễ uống. Sữa thích hợp với các bé có sở thích với vị ca cao.

– Sữa Hikid tách béo: sữa này có độ sánh hơn so với các dòng sữa khác bởi thành phần có chứa các loại rau củ quả. Để bé phát triển chiều cao tối ưu mà không tăng cân.

– Sữa Hikid Gold được lấy từ sữa dê núi tự nhiên. Thích hợp với các bé dị ứng với sữa bò cũng như sữa đậu nành.

Đặc điểm vượt trội của sữa Hikid Hàn Quốc

– Sữa Hikid Hàn Quốc là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng cung cấp 5 dưỡng chất chính, quan trọng và cần thiết tới sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Ngoài ra, thành phần của sữa còn được tăng cường tới hơn 60 thành phần dinh dưỡng, chức năng tăng trưởng, phát triển và tối ưu hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và trí não của trẻ.

– Việc cung cấp dinh dưỡng từ 3 bữa ăn hàng ngày là không đủ đối với trẻ: Không giống như người lớn, trẻ nhỏ rất hoạt động do đó lượng dưỡng chất được cung cấp bởi 3 bữa ăn mỗi ngày là không đủ đối với sự phát triển của trẻ. Do đó, mẹ cần phải bổ sung thêm dinh dưỡng 2-3 lần mỗi ngày.

Đây chính là một dòng sữa công thức hoàn hảo giúp bổ sung lượng dưỡng chất cần thiết hàng ngày cho bé.

t