Trả lời nhanh cho các mẹ là sữa bột nutrinidrink không có chất xơ, sữa nước Nutrinidrink thì có 3 gram chất xơ / 1 chai nhỏ 125ml.

Về chi tiết và hiểu hơn : Sữa Nutrinidrink có 2 dạng là bột và pha sẵn đóng chai. Hàm lượng dinh dưỡng trong 1 cốc 200ml pha tiêu chuẩn bằng với 1 chai 125ml. và đều hỗ trợ hấp thu và không gây táo bón.

Tuy nhiên: Với dạng bột thì không có chất xơ nhưng công nghệ bào chế kèm áp suất thẩm thẩu thấp nên bé cũng hoàn toàn không bị táo bón và vẫn hỗ trợ hấp thu bình thường, thậm chí còn hơn nhiều sơ với các loại sữa thông thường khác vì áp suất thẩm thấu có 330mosmol.

Còn với dạng pha sẵn đóng chai thì có chứa thêm 3 gram chất xơ. Nên hấp thu, đưa thức ăn qua thành ruột tốt hơn, tiêu hóa cực tốt. Tốt hơn nhiều so với chất xơ thông thường các loại khác vì: Chất xơ trong Nutrinidrinik là công thức chất xơ MF6 là dạng chất xơ có nhiều trong tự nhiên nhất giúp cho bé tối ưu hơn về tiêu hóa và hấp thu nhất.

Ưu điểm chất xơ MF6: Có 3 điểm tăng, 3 điểm giảm sau.

Giảm: Giảm tiêu chảy, Giảm táo bón, Giảm đầy hơi.

Tăng: Tăng di chuyển thức ăn qua ruột, tăng lợi khuẩn , tăng sản xuất axit béo chuỗi ngắn – là 1 sản phẩm tăng quá trình hấp thu tại ruột đây là 1 trong quy trình hấp thu của ruột.

Hơn nữa công thức chất xơ MF6 là chất xơ hỗn hợp nên hiểu 1 cách đơn giản là hỗ trợ thức ăn thành ruột nhanh hơn theo từng đoạn ruột và tác dụng lên mỗi một đoạn ruột khác nhau theo công thức của chất xơ phù hợp.

Xem thêm ›Thu gọn ›

t